Asus ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam: giá 7tr990, thiết kế đẹp, Snapdragon 636, camera kép có AI

Đăng bởi Lê Thiện Tường vào lúc 18/05/2018

Chiều 17/5, Asus chính thức giới thiệu Zenfone 5 tại thị trường Việt Nam. Điều bất ngờ nhất của chiếc máy là giá 7tr990 của nó, thấp hơn so với mức giá khoảng 9tr3 tại Đài Loan và thấp hơn nhiều so với giá dự kiến ban đầu. Điểm nhấn của Zenfone 5 nằm ở thiết kế đẹp, khác biệt so với các đối thủ cùng phân khúc với đường vân đồng tâm đặc trưng của Asus , màn hình đẹp và nhiều tính năng AI đi kèm để nâng cao trải nghiệm người dùng. Máy sẽ được bán tại Việt Nam với hai màu là đen khoáng và xám thạch anh. Máy bán ra sẽ được tặng kèm tai nghe HI-Res của Asus. Zenfone 5 chỉ bán độc quyền tại FPT Shop, cho đặt hàng từ 17/5-24/5
 

Đang tải tinhte_asus_ra_mat_zenfone_5_tai_viet_nam_10.jpg…
Asus dành phần lớn thời gian của sự kiện ra mắt để nói về camera của Zenfone 5 và AI trang bị cho camera. Camera kép phía sau gồm 1 camera 12MP dùng cảm biến cao cấp Sony IMX363 giống Mi Mix 2S, chống rung OIS và 1 camera 8MP góc rộng 120 độ. Trong khi đó, camera selfie có độ phân giải 8MP.

Đang tải tinhte_asus_ra_mat_zenfone_5_tai_viet_nam_3.jpg…
Nhưng với mình, điều ghi điểm nhất của Zenfone 5 là mặt lưng đặc trưng của Asus. Đây sẽ là điểm cộng lớn để Asus ghi điểm so với các đối thủ cùng phân khúc có kiểu thiết kế quá truyền thống.

Đang tải 4306758_tinhte_cam_nhan_asus_zenfone_5_chinh_hang_16.jpg…
Một điểm Asus bỏ qua nhưng mình lại thích hơn so với camera, đó là màn hình của Zenfone 5. Bỏ qua tai thỏ mà nếu không thích có thể ẩn đi, chiếc màn hình 6.2" này thật sự đẹp dù chỉ dừng lại ở độ phân giải FullHD+.

Đang tải tinhte_asus_ra_mat_zenfone_5_tai_viet_nam_7.jpg…
Linh vật của Asus - Zenny. Cũng từ linh vật này, Asus đã lấy cảm hứng cho ZenniMoji trên máy của họ. Trong chiếc máy mà mình trên tay gần đây nhất, ngoài cú Zenni thì chúng ta còn có cả cáo, ngựa,... Tuy nhiên, độ linh hoạt còn hơi kém. Bù lại, các bạn không chỉ gửi ZenniMoji qua tin nhắn mà còn có thể gọi video hoặc livestream. Ngoài ra, Asus nói rằng trong những bản cập nhật phần mềm tiếp theo thì họ sẽ cải thiện độ linh hoạt của ZenniMoji.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)